ĂN CHAY NGON NHẤT HÀ NỘI - NHÀ HÀNG | Cơm chay ngon , món ngon tinh hoa ẩm thực việt tại hệ thống nhà hàng loving hut âu lạc việt nam

Loving Hut Âu Lạc » NHÀ HÀNG

 • ĂN CHAY NGON NHẤT HÀ NỘI

  08/09/2017 - Loving Hut Hoa Binh Vegan Restaurant

  Ăn chay ở đâu thì ngon nhất và giá cả phải chăng nhất ở Hà Nội?

  Ngày nay, ăn chay không chỉ là vấn đề tâm linh nữa mà ăn chay là một lối dinh dưỡng đạo đức , một lối dinh dưỡng khoa học và sức khỏe. Ăn chay là bí quyết của trường thọ. 

  Theo nhu cầu cũng như tình hình hiện nay, càng ngày càng nhiều người ăn chay như là ăn chay trường, ăn chay theo tháng, theo tuần hay ăn chay vào các ngày rằm và mùng 1 âm lịch hàng tháng.

  Bằng cách này hay cách khác, ăn chay  tại gia hay tại các nhà  hàng chay chúng ta luôn yêu cầu đòi hỏi sự thẩm mĩ , sự đa dạng trong các món ăn, đầy đủ dinh dưỡng, và  cũng như ăn làm sao vừa đủ chất vừa có thể duy trì dáng vóc cơ thể.

   

   vegan, nha hang chay, com chay, co chay

  Với sự bận rộn hối hà như ngày nay, chúng ta không có nhiều thời gian để nấu nướng,  những người độc thân ăn chay hay ngay cả đối với những người đã có gia đình ăn chay thì việc lựa chọn một cửa hàng chay để ăn trưa, ăn tối, hay làm tiệc đãi bạn bè người thân đó là một việc vô cùng cần thiết. Vừa tiết kiệm thời gian, tiền bạc, công sức trong việc ăn uống mỗi ngày. 

  Hôm nay tôi _ Một người ăn chay trường nhiều năm xin giới thiệu tới các bạn một Quán ăn chay tôi đến ăn mỗi ngày bởi giá cả phải chăng cũng như chất lượng, độ ngon của các món ăn chay được nấu bới các vị đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm . Họ là những người ăn chay trường nhiều năm nên tôi cảm nhận được từ trường tình thương của họ trong các món ăn, sự tận tâm, chu đáo, tỉ mỉ khi nấu ra các món ăn chay .

    Đó là Nhà Hàng Thuần Chay Loving Hut Hòa Bình Vegan Restaurant tại 9A phố Đặng Tất, Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.

  Nhahangchaylovinghuthoabinh, vietnamveganrestaurantLovinghutveganrestaurant

  Nhà hàng có 4 tầng lầu, tầng 1 và tầng 2 để dành cho ăn uống, tầng 3 và tầng 4 là kho chứa hàng và phòng ngủ của nhân viên. Không gian của nhà hàng rất ấm áp, ánh sáng hài hòa, dịu mát, có điều hòa, quạt, wifi, truyền hình....Có rất nhiều các ấn phẩm nghệ thuật cảnh giới thiên đàng như tranh vẽ, đèn , sách, âm nhạc...

  Tại nhà hàng quý khách có cơ hội được xem nhạc kịch Nổi tiếng thế giới Loving The Silent Tears ( Giòng lệ âm Thầm) được biên kịch bởi nhà soạn nhạc lừng danh thế giới Vincent Paterson ( người đạo diễn của chuyển lưu diễn vòng quanh thế giới của Michael Jackson và Madonna). Và các nghệ sĩ lừng danh của Hollywood từng đạt giải Grammy, Oscar, Emmy, ...

  Đây là một vở nhạc kịch vòng quanh thế giới đi qua 6 châu lục và 16 quốc gia.. Sự góp mặt bởi nghệ danh  trường chay nổi tiếng trong đó Viêt Nam chúng ta may mắn có một nữ nghệ sĩ trường chay Hồ Quỳnh Hương Góp mặt Trong nhạc phẩm này. Đó là một niềm tự hào to lớn đối với Việt Nam. Được đứng chung sân khấu với các nghệ sĩ  nổi tiếng thế giới .  Vở nhạc kịch này được biểu diễn tại Los Angles tại Broadway.... Tất cả đã làm lên một nhạc phẩm tâm linh vô cùng hấp dẫn, xuất săc, thăng hoa toàn địa cầu.

   

  Nếu ai chưa từng xem qua, có thể xem trên youtube, hoặc ghé qua nhà hàng thuần chay Loving Hut Hòa BÌnh ăn chay và thưởng thức nhạc phẩm đẳng cấp này

  Tình thương là điều quý giá nhất trong hoàn vũ. Khi chúng ta chọn tình thương, đó là lựa chọn cao nhất. Chúng ta đi như nhảy múa, nói như ca hát, nhìn nhau như đang yêu nhau, và đó là cách của thiên đàng".

  Hãy sống cho nhau một kiếp này
  Hãy sống cho nhau bao ngày mai
  Hãy mang thiên đàng vào địa cầu

  Hãy mang an bình vào lòng nhau…’
   

  – Tim Qo Tu – Thanh Hải Vô Thượng Sư – Lãnh Tụ Thương Mọi Thế Giới –

   

  Cuối cùng, trước khi kết thúc mình xin chia sẻ cho các bạn một bài thơ mang tên " I Have A Dream" được treo tại nhà hàng. 

  LovingHutHoaBinhVeganRestaurant, Vietnamveganrestaurant

   

   

  Đây là thông tin của nhà hàng, cả số điện thoại của anh chủ cửa hàng đẹp trai nữa!

   

   Name: Nhà hàng thuần chay Loving Hut Hòa Bình

   

    Add: 9A Đặng Tất, Quán Thánh,  Ba Đình, Hà Nội, 

   

    Hotline; )986.388.600- 0976.856.623 ( A Nam)

   

   

   

Ý kiến bạn đọc (0)

Gửi ý kiến bạn đọc

QUẢNG CÁO

THỐNG KÊ

 

 • Đang truy cập: 1
 • Truy cập hôm nay: 129
 • Tổng truy cập: 3796573

HÃY LÀ NGƯỜI ĐẦU TIÊN CHIA SẺ CHÚNG TÔI VỚI BẠN BÈ

DOANH NHÂN TRƯỜNG CHAY

TOP