Ăn chay trường đúng cách - Ăn chay đủ chất và đảm bảo sức khỏe - SỰ LỢI ÍCH CỦA TRƯỜNG CHAY | Cơm chay ngon , món ngon tinh hoa ẩm thực việt tại hệ thống nhà hàng loving hut âu lạc việt nam

Loving Hut Âu Lạc » SỰ LỢI ÍCH CỦA TRƯỜNG CHAY

 • Ăn chay trường đúng cách - Ăn chay đủ chất và đảm bảo sức khỏe

  12/11/2014 - Loving Hut Âu Lạc

  Ăn chay là gì? Có nhiều quan điểm cho rằng việc ăn chay sẽ không cung cấp đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể và chỉ những người theo đạo Phật thì mới ăn chay. Ăn chay không phải chỉ ăn rau!!!

  Ngày nay người ta ăn chay và theo đo Pht ngày càng nhiu, có th nói bt c ai trong chúng ta ít nht trong đi đu có đôi ln ăn chay vì mt duyên do nào đó ch không hn là theo tôn giáo hay đo Pht. Thế nhưng không phi ai cũng có th hiu đúng v ý nghĩa ca vic ăn chay và vì sao phi ăn chay, nht là đi vi hàng cư sĩ (Pht t ti gia) và nhng người trong bui đu ăn chay.

  nhà hàng cơm chay thiên phúc - ăn chay và sức khỏe

   

  Ngày càng có nhiều quán, nhà hàng chay phục vụ cho đông đảo người ăn chay

   

  Ti sao chúng ta phi ăn chay? Theo quan đim tiến b ca khoa hc hin đi nghiên cu và thí nghim thì, con người sinh ra là đ ăn rau, c, qu ch không phi đ ăn tht, tc ăn chay thay vì ăn mn. Th nht, hai hàm răng ca con người được cu trúc mt cách đc bit, li có răng hàm cùng xương quai hàm đ nghin và nhai thc ăn ging loài đng vt ăn rau qu, không ăn tht sng. Trong khi đó, loài đng vt ăn tht sng có răng ca và b răng nanh bén nhn đ xé tht. Th hai, đi vi loài người và nhng đng vt ăn rau, c, qu thì h tiêu hóa dài gp 12 ln chiu dài ca thân th nên chúng ta cn nhiu thi gian hơn đ tiêu hóa và bài tiết. Ngược li đi vi loài ăn tht như h có hai phn rut, phn rut non thì rt ngn và phn rut già thì rt thng và mn.

   

  nấm xào thập cẩm - nhà hàng chay thiên phúc

   

  Hãy đến để tận hưởng không gian và thưởng thức những món ăn ngon bắt mắt và bổ dưỡng. Loving hut Hòa Bình luôn chào đón quý vị !!

  Loving Hut Hòa Bình : 9A - Đặng Tất - Quán Thánh - Ba Đình - Hà Nội

  ĐT : 0986.388.600 - 0976856623 

   

Ý kiến bạn đọc (0)

Gửi ý kiến bạn đọc

QUẢNG CÁO

THỐNG KÊ

 

 • Đang truy cập: 1
 • Truy cập hôm nay: 104
 • Tổng truy cập: 3796548

HÃY LÀ NGƯỜI ĐẦU TIÊN CHIA SẺ CHÚNG TÔI VỚI BẠN BÈ

DOANH NHÂN TRƯỜNG CHAY

TOP