"Nuốt sống địa cầu" (Devour the Earth) - TIN TỨC | Cơm chay ngon , món ngon tinh hoa ẩm thực việt tại hệ thống nhà hàng loving hut âu lạc việt nam

Loving Hut Âu Lạc » TIN TỨC

 • "Nuốt sống địa cầu" (Devour the Earth)

  26/01/2013 - Sưu tầm


  "Nuốt sống địa cầu" (Devour the Earth) là một phim tài liệu ngắn gọn do Hội Trường chay Anh Quốc và Hội Trường chay Âu Châu thực hiện, với lời tường thuật của người trường chay nổi tiếng trên thế giới là thành viên của ban nhạc Beatles, ngài Paul McCartney. Cuốn phim cũng được mở đầu với lời giới thiệu của cố tổng thống Slovenia, tiến sĩ Janez Drnovsek.

   

  Nuốt sống địa cầu" minh họa rõ ràng những hậu quả về môi sinh gây nên bởi hoạt động của con người, và ảnh hưởng của việc ăn thịt đối với tinh cầu xinh đẹp, quý báu của chúng ta. Bằng chứng khoa học giờ đây được đưa ra bởi Liên Hiệp Quốc và Ủy ban Liên chính phủ về Thay đổi Khí hậu xác nhận, mô tả rõ ràng sự thật rùng rợn rằng việc ăn thịt là nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng hâm nóng toàn cầu, và cũng gây ra vô số hậu quả khốc hại cho địa cầu.

  Cuốn phim cho biết trái đất đã hiện hữu trong sự quân bình sinh thái qua 4 ngàn triệu năm, và chỉ trong 200 năm vừa qua, từ khi bắt đầu cuộc cách mạng kỹ nghệ, địa cầu mới bị tổn hại nặng nề; và cho thấy thực tế thảm khốc là kỹ nghệ thịt đã mang lại nhiều tai họa trên địa cầu. Sự đốt rừng và chất thải thú vật đóng góp rất nhiều vào sự thải thán khí trong bầu không khí quí báu của chúng ta.

  Về khía cạnh sức khỏe con người và thú vật, "Nuốt sống địa cầu" cho biết việc ăn thịt đã gây ra nhiều chứng bệnh, bao gồm nhiều loại bệnh ung thư, BSE (bò điên) và đau tim.

  Cuốn phim cũng cho thấy những bạn thú đồng cư của chúng ta rất xinh đẹp, thông minh và dễ thương, chúng cũng thể nghiệm tình thương, sự đau đớn, buồn khổ và hạnh phúc. Và nhân loại đã tàn nhẫn cắt ngắn đời sống của những bạn thú phi thường này một cách không thương tiếc, trong khi chúng chỉ ước ao sống hòa bình và hòa thuận không khác gì chúng ta.

  Thông điệp tối hậu của cuốn phim "Nuốt sống địa cầu" nói rằng việc ăn thịt tạo nên hậu quả vô cùng bất lợi cho con người, thú vật và những bộ phận sinh thái khác của địa cầu, tất cả chỉ vì những thực phẩm có nguồn dinh dưỡng không cần thiết cho chúng ta! Do đó, bằng cách đổi sang trường chay hay thuần chay, chúng ta có thể nhanh chóng cải thiện sức khỏe, đồng thời duy trì một tinh cầu lành mạnh, an vui và sạch sẽ hơn trong sự hài hòa với các bạn thú đồng cư. Chúng ta phải hành động tức thời để duy trì địa cầu cho các thế hệ tương lai, và các bạn thú của chúng ta sẽ vô cùng tri ơn!

  Nếu chúng ta muốn chấm dứt sự đau đớn và khổ sở mà các bạn thú xinh đẹp phải chịu đựng hằng ngày, và tối hậu là cứu vãn tinh cầu, xin xem cuốn phim "Nuốt sống địa cầu", và chuyển trường chay!

   

Ý kiến bạn đọc (0)

Gửi ý kiến bạn đọc

QUẢNG CÁO

THỐNG KÊ

 

 • Đang truy cập: 5
 • Truy cập hôm nay: 895
 • Tổng truy cập: 1894009

HÃY LÀ NGƯỜI ĐẦU TIÊN CHIA SẺ CHÚNG TÔI VỚI BẠN BÈ

DOANH NHÂN TRƯỜNG CHAY

TOP