TIN TỨC - NGƯỜI TỐT VIỆC HAYngày 01/10/2013| Cơm chay ngon , món ngon tinh hoa ẩm thực việt tại hệ thống nhà hàng loving hut âu lạc việt nam

Loving Hut Âu Lạc » TIN TỨC » NGƯỜI TỐT VIỆC HAY ngày 01/10/2013

  • Cách đây 20 năm, vào năm 1987, một trận động đất nghiêm trọng đã xảy ra tại Ecuador. Một thiếu niên xem thấy trận thiên tai này trên truyền hình từ phòng khách thoải mái của mình trong một sơn thôn nhỏ tại Thụy Sĩ. Tim anh xúc động muốn làm một điều gì đó và anh nói với cha rằng anh sẽ đi đến đó để giúp đỡ, nhưng cha anh không ủng hộ. Cậu bé sau đó lấy tiền dành dụm của mình để mua vé máy bay, nhận đóng góp từ những người láng giềng và bay sang Nam Mỹ với tấm lòng là sự dẫn dắt duy nhất. Ngay khi đến khu vực thiên tai, anh nhận thức được rằng những chiếc cầu hữu dụng thế nào đối với dân địa phương. Anh nhận thấy những tiếp tế lương thực và thuốc men không thể nào chuyển được qua sông. Ðể ban thưởng tấm lòng thành của anh, Thượng Ðế đã gửi đến một thiên sứ, một kỹ sư người Hòa Lan lập gia đình ở Ecuador đã dạy cho cậu bé cách xây cầu đơn giản trong 5 tháng kế đó. Sau đó anh sáng chế ra một phương pháp xây cầu treo bằng tay với những cộng đồng nghèo và từ đó trở thành "Người xây cầu từ thiên đàng".

  • Suốt 26 năm, vào mỗi tháng 12, đều có một người được gọi là Ông già Noel bí mật đã âm thầm bố thí tiền bạc cho những người ông cảm thấy là cần nhất. Vào tháng 11 năm ngoái, doanh nhân triệu phú Larry Stewart ở thành phố Kansas của tiểu bang Missouri đã tiết lộ ông là Ông già Noel bí mật. Sau khi được chẩn đoán với bệnh ung thư vào tháng 4 năm 2006, Stewart đã quyết định tận dụng địa vị nổi tiếng của mình để gợi niềm cảm hứng cho mọi người chia sẻ với người kém may mắn. "Xét cho cùng, đó há chẳng phải là lý do chúng ta được đặt trên địa cầu này sao để giúp đỡ lẫn nhau?" Ông Stewart đã qua đời vào tháng 1 năm 2007 và trong kiếp sống tại địa cầu, ông đã âm thầm bố thí khoảng 1.3 triệu Mỹ kim.  

QUẢNG CÁO

THỐNG KÊ

 

  • Đang truy cập: 2
  • Truy cập hôm nay: 899
  • Tổng truy cập: 1894013

HÃY LÀ NGƯỜI ĐẦU TIÊN CHIA SẺ CHÚNG TÔI VỚI BẠN BÈ

DOANH NHÂN TRƯỜNG CHAY

TOP