TIN TỨC - PHÁT MINH MỚIngày 01/10/2013| Cơm chay ngon , món ngon tinh hoa ẩm thực việt tại hệ thống nhà hàng loving hut âu lạc việt nam

Loving Hut Âu Lạc » TIN TỨC » PHÁT MINH MỚI ngày 01/10/2013

  • Phát triển mới nhất trong lãnh vực phản ứng nhiệt hạch đến từ phòng thí nghiệm Rutherford Appleton ở Anh quốc. Làm việc với các cộng tác viên từ 14 quốc gia, phòng thí nghiệm này đã đệ trình lên Liên hiệp Âu châu đề án mang tên Hiper.

  • “Không có gì là không thể được ngoại trừ đầu óc chúng ta biến nó thành như vậy”.  Giáo sư John Roy Robert Searl Một người đầy cảm hứng, thiên tài, có tầm nhìn xa... là một vài từ ngữ có thể dùng để nói về giáo sư John Searl, nhà phát minh Máy phát điện Hiệu ứng Searl, hay SEG. Dù sự đóng góp lớn lao cho kỹ thuật của ông chưa được nhiều người biết đến, những cải cách của ông có thể sẽ thay đổi cách du hành, và giải quyết nhu cầu năng lượng của thế giới. Sinh ngày 2 tháng 5, 1932 trong một gia đình nghèo tại Anh Quốc, đời sống ông John khi còn trẻ là một chuỗi khó khăn báo hiệu cuộc đời gian truân trước mặt. Từ ấu thời, John có khó khăn về thính giác, che giấu một trí tuệ thông minh đang chờ đợi được khám phá. Khi lên 4 tuổi rưỡi ông John bắt đầu có nhữnggiấc mơ lạ, và thường là xảy ra 2 lần. Những giấc mơ đến 2 lần mỗi năm trong vòng 6 năm, và tiết lộ cho đầu óc thông minh của ông những hướng dẫn chi tiết. Nhận được những thông điệp từ những bài học về đêm này, Searl bắt đầu biến giấc mơ thành sự thật bằng cách chế tạo Máy phát điện Hiệu ứng Searl từ năm 14 tuổi. Chiếc máy bao gồm 3 vòng đồng tâm, mỗi vòng có 4 vật liệu dính liền với nhau. 3 chiếc vòng đặt trên một nền, chung quanh mỗi vòng là một số trục lăn – thường là 12 trục ở vòng đầu tiên, 22 trục ở vòng thứ hai, và 32 trục ở vòng ngoài cùng. Chung quanh những trục lăn ở vòng ngoài cùng là những cuộn dây điện tiếp xúc qua nhiều cấu hình để tạo nên dòng điện AC hoặc DC.

  • Một số người có thể khó tin rằng xe bay sẽ xuất hiện trong thời đại của chúng ta. Những sáng chế bí ẩn này đã đến, và sẽ tồn tại. Chiếc "xe bay" đầu tiên được chấp thuận đã ra mắt, và đã được ca ngợi khắp mọi nơi. Công ty Moller International và các công ty tiền thân đã nghiên cứu sáng kiến này hơn 30 năm, và giờ đây, tất cả mọi nỗ lực và sáng kiến đã có kết quả, với chiếc Volantor. Chiếc xe giải trí cá nhân này có khả năng độc đáo là cất cánh thẳng lên, và hạ cánh trong cùng một cách như phi cơ trực thăng. Thật ra, chiếc Volantor có khả năng bay lượn 10 bộ Anh (3m) bên trên bất cứ bề mặt nào: đất, nước, cát, tuyết, đầm lầy hay bãi cỏ. Xe này khác với trực thăng ở một điểm chính: cách nó được nâng lên. Xe bay này có những cánh quạt để nâng và đẩy, thay vì sử dụng lưỡi quạt lớn như những phi cơ khác, mà đôi khi sẽ tạo nguy hiểm. Một hệ thống điều khiển bay cao cấp sử dụng điện tử thay vì cơ khí, cách hoạt động của xe bay được phối hợp với kỹ thuật máy vi tính để giữ sự vững vàng của chiếc xe.  

  • Ngày nay, khi những ảnh hưởng của nạn hâm nóng toàn cầu có thể nhìn thấy khắp nơi trên thế giới, hiện tượng khí hậu thay đổi đã trở thành mối quan tâm lớn cho mọi người, và việc đốt nhiên liệu hóa thạch như là than đá để phát điện là một nguồn nguyên nhân lớn gây khủng hoảng môi sinh. Máy phát điện đốt than sản xuất lượng thán khí rất lớn. Chỉ riêng tại Hoa Kỳ mà thôi, 40% tổng số thán khí thải là đến từ các nhà máy này. Tuy nhiên, vô số nguồn năng lực xanh, bền vững không làm hại địa cầu hiện đang có sẵn. Một trong những kỹ thuật bền vững đó là “Ðộng lực thủy triều,” một tiến trình mà một số quốc gia đã phát triển hay áp dụng rồi.  

QUẢNG CÁO

THỐNG KÊ

 

  • Đang truy cập: 2
  • Truy cập hôm nay: 900
  • Tổng truy cập: 1894014

HÃY LÀ NGƯỜI ĐẦU TIÊN CHIA SẺ CHÚNG TÔI VỚI BẠN BÈ

DOANH NHÂN TRƯỜNG CHAY

TOP