TIN TỨCngày 01/10/2013| Cơm chay ngon , món ngon tinh hoa ẩm thực việt tại hệ thống nhà hàng loving hut âu lạc việt nam

Loving Hut Âu Lạc » TIN TỨC ngày 01/10/2013

 • Phát triển mới nhất trong lãnh vực phản ứng nhiệt hạch đến từ phòng thí nghiệm Rutherford Appleton ở Anh quốc. Làm việc với các cộng tác viên từ 14 quốc gia, phòng thí nghiệm này đã đệ trình lên Liên hiệp Âu châu đề án mang tên Hiper.

 • Cách đây 20 năm, vào năm 1987, một trận động đất nghiêm trọng đã xảy ra tại Ecuador. Một thiếu niên xem thấy trận thiên tai này trên truyền hình từ phòng khách thoải mái của mình trong một sơn thôn nhỏ tại Thụy Sĩ. Tim anh xúc động muốn làm một điều gì đó và anh nói với cha rằng anh sẽ đi đến đó để giúp đỡ, nhưng cha anh không ủng hộ. Cậu bé sau đó lấy tiền dành dụm của mình để mua vé máy bay, nhận đóng góp từ những người láng giềng và bay sang Nam Mỹ với tấm lòng là sự dẫn dắt duy nhất. Ngay khi đến khu vực thiên tai, anh nhận thức được rằng những chiếc cầu hữu dụng thế nào đối với dân địa phương. Anh nhận thấy những tiếp tế lương thực và thuốc men không thể nào chuyển được qua sông. Ðể ban thưởng tấm lòng thành của anh, Thượng Ðế đã gửi đến một thiên sứ, một kỹ sư người Hòa Lan lập gia đình ở Ecuador đã dạy cho cậu bé cách xây cầu đơn giản trong 5 tháng kế đó. Sau đó anh sáng chế ra một phương pháp xây cầu treo bằng tay với những cộng đồng nghèo và từ đó trở thành "Người xây cầu từ thiên đàng".

 • “Không có gì là không thể được ngoại trừ đầu óc chúng ta biến nó thành như vậy”.  Giáo sư John Roy Robert Searl Một người đầy cảm hứng, thiên tài, có tầm nhìn xa... là một vài từ ngữ có thể dùng để nói về giáo sư John Searl, nhà phát minh Máy phát điện Hiệu ứng Searl, hay SEG. Dù sự đóng góp lớn lao cho kỹ thuật của ông chưa được nhiều người biết đến, những cải cách của ông có thể sẽ thay đổi cách du hành, và giải quyết nhu cầu năng lượng của thế giới. Sinh ngày 2 tháng 5, 1932 trong một gia đình nghèo tại Anh Quốc, đời sống ông John khi còn trẻ là một chuỗi khó khăn báo hiệu cuộc đời gian truân trước mặt. Từ ấu thời, John có khó khăn về thính giác, che giấu một trí tuệ thông minh đang chờ đợi được khám phá. Khi lên 4 tuổi rưỡi ông John bắt đầu có nhữnggiấc mơ lạ, và thường là xảy ra 2 lần. Những giấc mơ đến 2 lần mỗi năm trong vòng 6 năm, và tiết lộ cho đầu óc thông minh của ông những hướng dẫn chi tiết. Nhận được những thông điệp từ những bài học về đêm này, Searl bắt đầu biến giấc mơ thành sự thật bằng cách chế tạo Máy phát điện Hiệu ứng Searl từ năm 14 tuổi. Chiếc máy bao gồm 3 vòng đồng tâm, mỗi vòng có 4 vật liệu dính liền với nhau. 3 chiếc vòng đặt trên một nền, chung quanh mỗi vòng là một số trục lăn – thường là 12 trục ở vòng đầu tiên, 22 trục ở vòng thứ hai, và 32 trục ở vòng ngoài cùng. Chung quanh những trục lăn ở vòng ngoài cùng là những cuộn dây điện tiếp xúc qua nhiều cấu hình để tạo nên dòng điện AC hoặc DC.

 • Một số người có thể khó tin rằng xe bay sẽ xuất hiện trong thời đại của chúng ta. Những sáng chế bí ẩn này đã đến, và sẽ tồn tại. Chiếc "xe bay" đầu tiên được chấp thuận đã ra mắt, và đã được ca ngợi khắp mọi nơi. Công ty Moller International và các công ty tiền thân đã nghiên cứu sáng kiến này hơn 30 năm, và giờ đây, tất cả mọi nỗ lực và sáng kiến đã có kết quả, với chiếc Volantor. Chiếc xe giải trí cá nhân này có khả năng độc đáo là cất cánh thẳng lên, và hạ cánh trong cùng một cách như phi cơ trực thăng. Thật ra, chiếc Volantor có khả năng bay lượn 10 bộ Anh (3m) bên trên bất cứ bề mặt nào: đất, nước, cát, tuyết, đầm lầy hay bãi cỏ. Xe này khác với trực thăng ở một điểm chính: cách nó được nâng lên. Xe bay này có những cánh quạt để nâng và đẩy, thay vì sử dụng lưỡi quạt lớn như những phi cơ khác, mà đôi khi sẽ tạo nguy hiểm. Một hệ thống điều khiển bay cao cấp sử dụng điện tử thay vì cơ khí, cách hoạt động của xe bay được phối hợp với kỹ thuật máy vi tính để giữ sự vững vàng của chiếc xe.  

 • "Nuốt sống địa cầu" (Devour the Earth) là một phim tài liệu ngắn gọn do Hội Trường chay Anh Quốc và Hội Trường chay Âu Châu thực hiện, với lời tường thuật của người trường chay nổi tiếng trên thế giới là thành viên của ban nhạc Beatles, ngài Paul McCartney. Cuốn phim cũng được mở đầu với lời giới thiệu của cố tổng thống Slovenia, tiến sĩ Janez Drnovsek.  

 • Văn phòng khoa học của Ðảng cho Thú vật, cũng được biết với tên Tổ chức Nicolaas G. Pierson, đang chuẩn bị phát hành một cuốn phim tài liệu vào mùa xuân này về sự thay đổi khí hậu mang tên "Meat the Truth" (Thịt sự thật). Tổ chức này muốn cuốn phim này được xem như tiếp nối sau cuốn phim của Al Gore "Một sự thật phũ phàng". Trong khi "Một sự thật phũ phàng" giải thích những vấn đề gây ra bởi tình trạng hâm nóng toàn cầu, nhưng không nêu lên nguyên nhân lớn nhất là chăn nuôi súc vật.  

 • Suốt 26 năm, vào mỗi tháng 12, đều có một người được gọi là Ông già Noel bí mật đã âm thầm bố thí tiền bạc cho những người ông cảm thấy là cần nhất. Vào tháng 11 năm ngoái, doanh nhân triệu phú Larry Stewart ở thành phố Kansas của tiểu bang Missouri đã tiết lộ ông là Ông già Noel bí mật. Sau khi được chẩn đoán với bệnh ung thư vào tháng 4 năm 2006, Stewart đã quyết định tận dụng địa vị nổi tiếng của mình để gợi niềm cảm hứng cho mọi người chia sẻ với người kém may mắn. "Xét cho cùng, đó há chẳng phải là lý do chúng ta được đặt trên địa cầu này sao để giúp đỡ lẫn nhau?" Ông Stewart đã qua đời vào tháng 1 năm 2007 và trong kiếp sống tại địa cầu, ông đã âm thầm bố thí khoảng 1.3 triệu Mỹ kim.  

 • Ngày nay, khi những ảnh hưởng của nạn hâm nóng toàn cầu có thể nhìn thấy khắp nơi trên thế giới, hiện tượng khí hậu thay đổi đã trở thành mối quan tâm lớn cho mọi người, và việc đốt nhiên liệu hóa thạch như là than đá để phát điện là một nguồn nguyên nhân lớn gây khủng hoảng môi sinh. Máy phát điện đốt than sản xuất lượng thán khí rất lớn. Chỉ riêng tại Hoa Kỳ mà thôi, 40% tổng số thán khí thải là đến từ các nhà máy này. Tuy nhiên, vô số nguồn năng lực xanh, bền vững không làm hại địa cầu hiện đang có sẵn. Một trong những kỹ thuật bền vững đó là “Ðộng lực thủy triều,” một tiến trình mà một số quốc gia đã phát triển hay áp dụng rồi.  

 • Thủ tưởng Ôn Gia Bảo bày tỏ: Việc ngăn chặn biến đổi khí hậu, cứu ngôi nhà – địa cầu là sứ mệnh chung của toàn thể nhân loại. Mọi quốc gia, mọi dân tộc, mọi doanh nghiệp và cá nhân, đều phải có trách nhiệm hành động kịp thời.

QUẢNG CÁO

THỐNG KÊ

 

 • Đang truy cập: 2
 • Truy cập hôm nay: 932
 • Tổng truy cập: 1894046

HÃY LÀ NGƯỜI ĐẦU TIÊN CHIA SẺ CHÚNG TÔI VỚI BẠN BÈ

DOANH NHÂN TRƯỜNG CHAY

TOP